Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Hiện nay, các sự kiện tổ chức tại các nơi sang trọng và lịch sự thường có quà tặng cho khách mời event. Đây là một ý tưởng rất độc đáo gây được ấn tượng tốt nhất đến với các khách hàng khi tham dự các sự kiện này. Và luôn được nhận lại các phản hồi tích cực từ các vị khách mời .

Những món quà tặng sự kiện ý nghĩa và chất lượng

Tổ chức event thì các khách mời thường là các đối tác lớn, hoặc các khách hàng tiềm năng đối với công ty tổ chức sự kiện. Vậy nên cần lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự trân trọng đến từng vị khách mời.

Trong bài viết này Punar sẽ gợi ý cho bạn một số sản phẩm làm quà hữu ích.

1. Son dưỡng môi

Son môi – vật bất li thân của mọi cô nàng – là thứ “vũ khí” quan trọng có khả năng biến đổi cả vẻ bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn. Nhưng, đã xưa rồi cái thời sử dụng son chỉ để tô điểm cho đôi môi thêm sắc, ngày nay, son còn là lớp áo giáp bảo vệ, là kem dưỡng cho đôi môi.

Dựa vào tính chất và công dụng nổi bật, son dưỡng môi chia thành rất nhiều loại như: son dưỡng ẩm, son dưỡng lót môi, son dưỡng có màu, son dưỡng tự nhiên, ….

Cùng  với đa dạng những công dụng kể trên, son dưỡng đặc biệt dùng được cho mọi giới tính và mọi lứa tuổi. Bạn có thể in lên thân son lời chúc tặng tốt đẹp đến mọi người. Vì thế món quà này sẽ mang ý nghĩa hết sức thiết thực nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao khi hướng tới cái đẹp và không làm mất đi sự sang trọng của buổi event.

2.Nước hoa khô

Dùng nước hoa tạo mùi thơm cho thể thì ai cũng thích và càng thích hơn khi được tặng.  Giống với nước hoa dạng lỏng, nước hoa khô dạng sáp đựng trong những chiếc hũ nhỏ xinh cũng có rất nhiều hương thơm hấp dẫn, độc đáo. Vì thế sẽ chẳng khó khăn gì để các bạn làm hài lòng các vị khách mời bằng một mùi hương ưng ý.

Điều đó thể hiện được được sự tinh tế của bạn. Món quà sang xịn này sẽ chinh phục được cả những vị khách mời khó tính nhất,  giúp bạn có thể đến gần với khách mời hơn, sự kiện sẽ được tổ chức một cách hiệu quả nhất.

3.Đánh dấu sách

Đánh dấu sách là một lựa chọn đáng tham khảo cho các sự kiện bởi chi phí không quá đắt, hợp với nhiều lứa tuổi và còn có thể giúp “kích thích” tinh thần yêu sách của khách tham dự. Bạn có thể chọn đánh dấu sách làm từ gỗ, bìa cứng hay nhựa mạ kim loại với các hình dạng đẹp mắt, thanh lịch. Hoặc bạn có thể đề tên của công ty mình lên đánh dấu sách cũng là ý không tồi để món quà trở nên ý nghĩa hơn. Một chiếc đánh dấu sách đẹp sẽ theo những vị khách rất lâu dài trong từng cuốn sách họ đọc.

4. Ví da

Ví da name card sẽ là một món quà hợp lý, giúp bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp, phong cách và thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác. Vật dụng nhỏ nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu ví đựng namecard, thiết kế của ví đựng namecard cũng đủ để khách mời, đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Một chiếc ví da đựng namecard với logo công ty của bạn sẽ luôn được khách hàng, đối tác cầm trên tay trong mỗi dịp quan trọng. Với những chiếc hộp, ví đựng name card có thiết kế vô cùng tỷ mỷ sẽ càng làm mọi người phải chú ý hơn, như vậy thương hiệu của công ty bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Với những mẫu quà tặng độc đáo mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp tạo ấn tượng đặc biệt, thu hút khách hàng, đối tác đến tham dự buổi event nhiều hơn, thích thú hơn. Đồng thời doanh nghiệp của bạn sẽ được cộng thêm điểm, được đánh giá chuyên nghiệp hơn về sự chu đáo và tinh tế, tạo tiền đề cho những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.