Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Người xưa thường truyền tai nhau rằng: “ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Việc làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu và cũng là yếu tố quan trọng để làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiến bộ, để đảm bảo cho cuộc sống con người ngày càng tốt hơn thì việc thay thế các loại hợp chất hóa học bằng nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên là điều cần thiết: các loại tinh dầu thảo mộc, trái cây, sữa, nghệ, lô hội, mật ong,.. được áp dụng triệt để vào trong mỹ phẩm, giúp nhu cầu làm đẹp của phụ nữ được tốt hơn. Tạo ra các sản phẩm với độ an toàn cao phù hợp với mọi loại da.

Mỹ phẩm thiên nhiên với những nguyên liệu gần gũi như sáp, bơ, cỏ, cây, tinh dầu,...

Mỹ phẩm thiên nhiên  ngày nay được ưa chuộng trước hết là bởi hiệu quả mà nó mang lại trong khi các loại mỹ phẩm chứa hóa chất sẽ có tác dụng tức thì, nhưng về lâu dài làn da của bạn sẽ xuống cấp một cách nghiêm trọng, lỗ chân lông bít, nhờn, nám, thâm da, dị ứng,…

Mỹ phẩm thiên nhiên đã tạo ra sức hút của chúng trên thị trường toàn cầu cũng như ở Việt Nam ngày càng trở lên mãnh liệt.

 

          Những ưu thế của mỹ phẩm thiên nhiên:

  • Hoàn toàn tự nhiên:

Được biết đến với các sản phẩm chưa trên 95% nguyên liệu thiên nhiên, là các loại thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày đến những loại nguyên liệu mới được nghiên cứu như: nước cây phỉ, tinh chất lavender, nước phong lữ,.. đây là nguồn nguyên liệu chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có cả tính chất dược học nên vừa có tác dụng trị liệu vừa có tác dụng nuôi dưỡng da.

  • An toàn cho người sử dụng:

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ  số an toàn cho da rất cao. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của mọi lứa tuổi. Dù bạn thuốc da đen hay trắng, xỉn màu hay sáng bạn vẫn có thể tìm thấy một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên phù hợp với da mình.

  • Đa dạng chủng loại:

Trong công nghiệp mỹ phẩm, mặc dù xuất hiện còn ít nhưng mỹ phẩm tự nhiên đã đóng góp một lượng sản phẩm không nhỏ. Nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm khác nhau từ sản phẩm dưỡng da đến mỹ phẩm trang điểm. Một số hãng mỹ phẩm còn độc quền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng sản phẩm tự nhiên của riêng mình.

Bộ mỹ phẩm tự nhiên của Thương hiệu Mỹ phẩm Xanh C'Choi