Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Quà cưới hay quà cám ơn khách tham dự tiệc cưới đang ngày trở thành một xu thế, một tập quán đẹp trong văn hóa cưới hỏi của Việt Nam. Nó thể hiện nét văn hóa nhận lễ- đáplễ như người xưa vẫn thường nói: “bánh ít đi-bánh quy lại”; và hơn thế nữa, nó thể hiện tình cảm biết ơn của cô dâu chú rể đến quan khách đến chia vui, chứng kiến ngày trọng đại của mình.

Hôm nay, Punar sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng lựa chọn quà tặng khách đáp cưới đang hot hiện nay: Mỹ phẩm handmade

Nến thơm (món quà gọn nhẹ và sang trọng)

Nến thơm là một biểu tượng cho sự lãng mạn. Nếu muốn gửi gắm đến những vị khách của mình sự lãng mạn, ấm áp thì nến thơm rất đáng để chọn. Không chỉ dễ kiếm mà nến thơm còn rất hữu dụng cho các vị khách khi muốn thư giãn trong ngôi nhà của mình đấy nhé!

Ngoài ra nến thơm còn đáp ứng được hết các tiêu chí của một món quà đáp lễ:

  • Đơn giản nhưng độc đáo
  • Có phong cách riêng
  • Và đặc biệt là quà handmade

Xà Phòng thiên nhiên (món quà thân thiện)

Một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà cô dâu, chú rể muốn gửi đến họ hàng, người quen và bạn bè tham dự. Những bánh xà phòng thơm tho không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn là vật dụng khá thiết thực. Sự đa dạng về màu sắc và mùi hương thể hiện những cung bậc cảm xúc vui vẻ mà các cặp đôi chọn cho đám cưới của mình. Mỗi lần được sử dụng, bánh xà phòng sẽ nhắc khách mời về một bữa tiệc vui vẻ mà họ đã từng tham dự.

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác như nước hoa khô, viên sáp tinh dầu đặt gối giúp ngủ ngon hay nước hoa tinh dầu tỏa hương  phòng ngủ,… cũng đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Tương tự như các loại quà là bánh và kẹo, những món quà trên đây cũng nên được gói chỉn chu, trang trọng. Vì đây không chỉ thay cho lời cảm ơn từ cô dâu chú rể mà còn là ấn tượng của các vị khách quý về hôn lễ của hai bạn.