Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Các loại xà phòng công nghiệp thường chứa nhiều thành phần hóa học dễ gây kích ứng da. Ngay cả da bạn có khỏe mạnh không bị kích ứng thì cũng sẽ có hiện tượng khô da, dễ bong tróc.

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi có sẩn xuất sản phẩm xà phòng handmade theo phương pháp thủ công. Số lượng mỗi mẽ nhỏ nhưng bù lại xà phòng thủ công có chưa các thành phần từ thiên nhiên, mang đến nhiều lợi ích cho làn da và trên hết là an toàn với sức khỏe của bạn.

Xà phòng handmade sử dụng nguyên liệu tự nhiên, dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng xà phòng handmade là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình.

1.Tìm hiểu về xà phòng thiên nhiên (xà bông handmade)

Thành phần: dầu dừa, dầu cọ, dầu olive, dầu hạnh nhân, bơ cacao, bơ shea,…

Công dụng:

  • Mang lại cảm giác dịu nhẹ và thư giãn
  • Bổ sung độ ẩm cho da
  • Làm sạch da

2. Gia công Xà phòng thiên nhiên (xà bông handmade) tại Punar

Punar sản xuất xà phòng thiên nhiên an toàn, hiệu quả,

thân thiện với người sử dụng và môi trường

Sản phẩm thiên nhiên, an toàn tuyệt đối: nguyên liệu sản xuất xà phòng 100% đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn.

Hương thơm đa dạng, sản xuất theo yêu cầu riêng

Giá thành gia công xà phòng hợp lý: sản phẩm có giá thành sản xuất hợp lý

Sản phẩm độc quyền: Vì khả năng gia công xà phòng theo yêu cầu của đối tác nên sản phẩm thường có công thức duy nhất cho mỗi đối tác, vì vậy hầu như là sản phẩm độc quyền trên thị trường.

Dịch vụ gia công đa dạng: Dịch vụ gia công đa dạng đối tác có thể lựa chọn gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, đóng gói, thiết kế bao bì,….nhận gia công xà phòng từ 5kg trở lên.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ tìm ý tưởng và thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

Bảo mật thông tin: tất cả đối tác làm việc với chúng tôi đều được bảo mật thông tin về thương hiệu, công thức, giá cả sản phẩm… (theo yêu cầu của khách hàng)

3.Chương trình khuyến mãi

  • Gia công từ 5kg trở lên theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 1 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4) để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công