Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Mụn đã ám ảnh bạn bao nhiêu, tưởng chừng mụn qua đi sẽ mang lại cho bạn một thế giới khác. Tuy nhiên những vết thâm do mụn để lại sẽ càng khiến bạn cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều.

Tùy vào da mỗi người mà những vết thâm mất nhanh hay lâu. Muốn hết thâm do mụn, bạn cần phải sử dụng những sản phẩm đặc trị, vừa nhanh chóng, an toàn lại hiệu quả.

Hiểu được điều này chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm serum trị thâm sau mụn. đặc trị tận gốc các loại thâm sau mụn, làm lành vùng da bị tổn thương.

1.Thông tin về serum trị thâm sau mụn

Thành phần: nước, EDTA, chiết xuất cúc la mã, hyaluronic acid, sodium carbomer, allatoin, vitamin C,…

Công dụng:

  • Làm mờ vết thâm do mụn để lại
  • ức chế hình thành sắc tố melanin trên da
  • Tái tạo, phục hồi làn da hư tổn
  • Làm sáng da, mang đến sự tươi trẻ

Texture: khá lỏng, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết rít

2.Punar – đối tác gia serum trị thâm sau mụn hiệu quả

Sản phẩm serum trị thâm sau mụn: Hoàn toàn lành tính, không hóa chất độc hại, 100% thành phần được Sở y tế cấp phép an toàn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Với công dụng đa dạng của serum, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của đối tác để sản xuất.

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác:  Khi gia công serum trị thâm sau mụn độc quyền, khách hàng có thể bán thêm các sản phẩm đi kèm như kem trị mụn, kem chống dưỡng trắng,…

Giá thành gia công hợp lý: nhà máy được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền hiện đại,đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiện lợi.

Dịch vụ gia công đa dạng: gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công từ 1kg trở lên hoặc theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ ý tưởng và phát triển thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

3.Chương trình khuyến mãi hiện nay

  • Gia công từ 1kg hoặc số lượng khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 300.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 1 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4)  để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công