Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Bạn đã từng sử dụng nhiều loại kem trị nám, tàn nhang khác nhau. Bạn cũng đã thấy được hiểu quả nó mang lại, tuy nhiên các loại kem chỉ có tác động với lớp thượng bì, làm mờ trên bề mặt mà không trị dứt gốc.

Nám, tàn nhang xuất hiện là do việc sản sinh quá nhiều sắc tố melanin, thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người hay chân nám nông, sâu.

Dưới dạng chiết xuất serum đậm đặc, dễ dàng thẩm thấu vào da, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị dứt điểm nám, tàn nhang.

1.Thông tin về serum trị nám

Thành phần: Nước, Chiết xuất thông đỏ, Glutathione, Vitamin B3, Panthenol, Trylagen, Hyaluronic acid,…

Công dụng:

  • Loại bỏ tận gốc vết nám, tàn nhang
  • Tái tạo da hư tổn
  • Dưỡng ẩm, làm mềm da
  • Ngăn cản sự hình thành melanin

Texture:  dạng gel, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết rít

Cơ chế tác động: BHA có trong serum làm bong lớp da bên ngoài, kết hợp Glutathione kích thích đẩy sắc tố melanin (nguyên nhân hình thành nám, tàn nhang) lên và đào thải. Chiết xuất thông đỏ tiêu diệt và ngăn cản sự hình thành sắc tố melanin.

2. Punar – đối tác gia serum trị nám

Sản phẩm serum trị nám: Hoàn toàn lành tính, không hóa chất độc hại, 100% thành phần được Sở y tế cấp phép an toàn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Với công dụng đa dạng của kem, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của đối tác để sản xuất.

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác:  Khi gia công serum trị nám độc quyền, khách hàng có thể bán thêm các sản phẩm đi kèm như kem trị nám, kem chống lão hóa,…

Giá thành gia công hợp lý: nhà máy được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền hiện đại,đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiện lợi.

Dịch vụ gia công đa dạng: gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công từ 2kg trở lên hoặc theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ ý tưởng và phát triển thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

3.Chương trình khuyến mãi hiện nay

  • Gia công từ 2kg hoặc số lượng khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 2 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4) để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.