Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Sở hữu một làn mi cong, dài là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Để quyết định lựa chọn một sản phẩm dưỡng mi tốt thật sự trong vô vàn nhãn hàng ở ngoài thị trường là điều khiến phụ nữ luôn luôn đắn đo, suy nghĩ. Thấu hiểu được nỗi lòng ấy, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cho ra serum dưỡng mi hoàn hảo an toàn và hiệu quả để giới thiệu đến bạn an tâm sử dụng.

1. Thông tin về serum dưỡng mi

Thành phần: dầu argan, dầu castor, dầu olive, dầu dừa, dầu hạnh nhân, mùi hương,…

Công dụng:

  • Dưỡng mi chắc khỏe
  • Kích thích mọc mi dày và dài, hiệu quả trong vòng 10-20 ngày
  • Có thể dùng để dưỡng móng tay, chân mày

Texture: dạng dầu

Lưu ý: nên sử dụng trước khi đi ngủ để hạn chế dung dịch rơi vào mắt

2. Punar – đối tác gia công serum dưỡng mi hiệu quả

Sản phẩm serum dưỡng mi: Hoàn toàn lành tính, không hóa chất độc hại, 100% thành phần thiên nhiên, được Sở y tế cấp phép an toàn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Với công dụng đa dạng của serum, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của đối tác để sản xuất.

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác:  Khi gia công serum dưỡng mi độc quyền, khách hàng có thể bán thêm các sản phẩm đi kèm như kem chống nắng, kem dưỡng trắng, mascara

Giá thành gia công hợp lý: nhà máy được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền hiện đại,đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiện lợi.

Dịch vụ gia công đa dạng: gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ hộp,….nhận gia công từ 2kg trở lên hoặc theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ ý tưởng và phát triển thương hiệu: Nếu khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

3. Chương trình khuyến mãi hiện nay

  • Gia công từ 2kg hoặc số lượng khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 1 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4)  để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.