Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Sáp thơm tinh dầu một sản phẩm đang được mọi người yêu thích hiện nay, vì khả năng tiện dụng và mùi thơm nhẹ nhàng.

Sáp thơm tinh dầu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và tinh dầu thiên nhiên cây cỏ để tạo nên mùi hương nồng nàn. Với những công dụng nổi trội như: khử mùi hôi, diệt côn trùng, vi khuẩn có hại trong không khí, đem lại cho bạn một môi trường sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sáp thơm tinh dầu còn giúp bạn thoải mái, thư giãn đầu óc, dễ đi vào giấc ngủ, sâu hơn.

1.Thông tin về sáp thơm tinh dầu giúp ngủ ngon

Thành phần: sáp ong, sáp đậu nành, hoa khô, tinh dầu nguyên chất.

Lưu ý:

  • Sản phẩm gia công theo yêu cầu của đối tác, hương tinh dầu theo yêu cầu.
  • Có sự khác biệt về kiểu cách trang trí hoa lá trên sản phẩm
  • Không đặt sáp ở nhiệt nơi có độ cao
  • Khi mùi hương trong sáp mất dần, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu với mùi hương mà bạn thích vào sáp.

2. Lý do chọn Punar gia công sáp thơm tinh dầu giúp ngủ ngon

Sản phẩm thiên nhiên, an toàn tuyệt đối: nguyên liệu sản xuất sáp tinh dầu 100% đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn.

Hương thơm đa dạng, sản xuất theo yêu cầu riêng

Thị trường ưa chuộng: so với các loại sáp thơm công nghiệp thường dùng thì sáp tinh dầu với thành phần thiên nhiên tốt hơn rất nhiều.

Giá thành gia công sáp tinh dầu hợp lý: sản phẩm có giá thành sản xuất hợp lý

Dây chuyền sản xuất sáp tinh dầu hiện đại: dây chuyền sản xuất đảm bảo các tiêu chi về chất lượng, số lượng. Đáp ứng đủ tiêu chí công bố và lưu hành sản phẩm

Sản phẩm độc quyền: Vì khả năng gia công sáp tinh dầu theo yêu cầu của đối tác nên sản phẩm thường có công thức duy nhất cho mỗi đối tác, vì vậy hầu như là sản phẩm độc quyền trên thị trường.

Dịch vụ gia công đa dạng: Dịch vụ gia công đa dạng đối tác có thể lựa chọn gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công sáp tinh dầu hỗ trợ ngủ ngon số lượng từ 2kg trở lên.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ tìm ý tưởng và thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

Bảo mật thông tin: tất cả đối tác làm việc với chúng tôi đều được bảo mật thông tin về thương hiệu, công thức, giá cả sản phẩm… (theo yêu cầu của khách hàng)

3. Chương trình khuyến mãi

  • Gia công từ 2kg trở lên theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 2 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4) để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.