Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Đa số đàn ông sẽ bị thu hút bởi mùi hương tỏa ra từ phụ nữ.

Nước hoa dạng xịt thì chúng ta đã thấy nhiều rồi, vậy còn nước hoa khô, bạn đã từng nghe chưa?

Nước hoa khô không chỉ thân thiện với thiên nhiên, mà màu sắc hay phong cách đều trang nhã, bất cứ ai cũng có thể dùng được.

Nước hoa khô có mùi hương nồng nàn tự nhiên, được tồn tạng dưới dạng sáp, là sự kết hợp của các loại bơ, sáp thực vật, tinh dầu, mùi hương. Chứa đựng trong những chiếc hũ nhỏ nhỏ xinh xinh, vừa nhỏ gọn lại tiện dụng có thể mang theo bất cứ đâu.

1.Thông tin về Nước hoa khô

Thành phần: sáp ong, bơ thực vật, tinh dầu tự nhiên,…

Ưu điểm:

  • Sản phẩm gia công theo yêu cầu của đối tác, mix hương theo yêu cầu.
  • Không chứa cồn, không gây kích ứng da, khô da
  • Hương thơm: từ nhẹ nhàng đến tinh tế, sang trọng
  • Lưu hương 12 – 16h

2. Lý do chọn gia công nước hoa khô tại Punar

Sản phẩm thiên nhiên, an toàn tuyệt đối: nguyên liệu sản xuất nước hoa khô 100% đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn.

Hương thơm đa dạng, sản xuất theo yêu cầu riêng

Thị trường ưa chuộng: so với nước hoa truyền thống, nước hoa khô mang đến trải nghiệm thú vị khi sử dụng

Giá thành gia công nước hoa khô hợp lý: sản phẩm có giá thành sản xuất hợp lý

Dây chuyền sản xuất nước hoa khô hiện đại: dây chuyền sản xuất đảm bảo các tiêu chi về chất lượng, số lượng. Đáp ứng đủ tiêu chí công bố và lưu hành sản phẩm

Sản phẩm độc quyền: Vì khả năng gia công nước hoa khô theo yêu cầu của đối tác nên sản phẩm thường có công thức duy nhất cho mỗi đối tác, vì vậy hầu như là sản phẩm độc quyền trên thị trường.

Dịch vụ gia công đa dạng: Dịch vụ gia công đa dạng đối tác có thể lựa chọn gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công nước hoa khô từ 1kg trở lên.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ tìm ý tưởng và thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

Bảo mật thông tin: tất cả đối tác làm việc với chúng tôi đều được bảo mật thông tin về thương hiệu, công thức, giá cả sản phẩm… (theo yêu cầu của khách hàng)

3.Chương trình khuyến mãi

  • Gia công từ 1kg trở lên theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 2 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4)  để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.