Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Nến thơm, một sản phẩm được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong các tiệc sinh nhật, đám cưới, giáng sinh hay chỉ đơn giản là dùng cho thơm phòng.

Một sản phẩm vừa tinh tế, đơn giản, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người dùng.

Nến thơm tinh dầu được xem là sản phẩm khuếch tán hương thơm rất tốt, khi hít các phần tử tinh dầu tỏa ra từ nến thơm sẽ xâm nhập vào phổi, giúp tăng khả năng tuần hoàn máu, kích thích mọi giác quan. Với các thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn không độc hại, đem lại nhiều lợi, đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

1.Tìm hiểu về nến thơm

Thành phần: sáp ong, dầu thực vật, tinh dầu/mùi hương tự nhiên

Công dụng:

  • Giúp thay đổi tâm trạng
  • Thể hiện cá tính con người của bạn
  • Mang lại giấc ngủ ngon
  • Tăng khả năng tập trung

2.Lý do chọn gia công nến thơm tại Gia Công Mỹ Phẩm Xanh

Nến thơm sản xuất tại Punar hoàn toàn tự nhiên 100% không độc hại

Sản phẩm thiên nhiên, an toàn tuyệt đối: nguyên liệu sản xuất nến thơm 100% đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn.

Hương thơm đa dạng, sản xuất theo yêu cầu riêng

Giá thành gia công nến thơm hợp lý: sản phẩm có giá thành sản xuất hợp lý

Dây chuyền sản xuất nến thơm hiện đại: dây chuyền sản xuất đảm bảo các tiêu chi về chất lượng, số lượng. Đáp ứng đủ tiêu chí công bố và lưu hành sản phẩm

Sản phẩm độc quyền: Vì khả năng gia công nến thơm theo yêu cầu của đối tác nên sản phẩm thường có công thức duy nhất cho mỗi đối tác, vì vậy hầu như là sản phẩm độc quyền trên thị trường.

Dịch vụ gia công đa dạng: Dịch vụ gia công đa dạng đối tác có thể lựa chọn gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, đóng gói,….nhận gia công nến thơm từ 1kg trở lên.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ tìm ý tưởng và thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

Bảo mật thông tin: tất cả đối tác làm việc với chúng tôi đều được bảo mật thông tin về thương hiệu, công thức, giá cả sản phẩm… (theo yêu cầu của khách hàng)

3.Chương trình khuyến mãi

  • Gia công từ 1kg trở lên theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 2 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4) để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.