Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Một đôi môi đẹp sẽ khiến tổng thể gương mặt bạn trở nên đẹp hơn, trong đó sắc môi sẽ nắm giữ quan trò quyết định. Vì vậy, bạn cần dành thời gian chăm sóc và bảo vệ môi mình nhiều hơn. Một đôi môi bong tróc, nứt nẻ và thâm đen sẽ khiến gương mặt trở nên tiều tụy. Đừng lo đã có sản phẩm Mặt nạ môi collagen với thành phần thiên nhiên, an toàn sẽ mang lại cho đôi môi một sức sống mới.

1.Thông tin về Mặt nạ môi collagen

Thành phần: nước cất, dầu hydro carbon, collagen thủy phân, lycopen cà chua, …

Công dụng:

  • Làm mềm môi cấp tốc chỉ trong 30 giây.
  • Làm mềm, loại bỏ các tế bào môi khô sần.
  • Cấp nước, tạo bờ môi căng mọng.
  • Dưỡng môi sau phun xăm giúp môi mềm mọng, giảm kích ứng.
  • Làm hồng môi thâm.Sản phẩm ủ môi collagen của Thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi – Punar sản xuất

2. Punar – đối tác gia công Mặt nạ môi hiệu quả

Sản phẩm ủ môi collagen: Hoàn toàn lành tính, không hóa chất độc hại, 100% thành phần được Sở y tế cấp phép an toàn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Với công dụng đa dạng của Mặt nạ môi, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của đối tác để sản xuất.

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác:  Khi gia công Mặt nạ môi độc quyền, khách hàng có thể bán thêm các sản phẩm đi kèm như son thỏi, son kem, son dưỡng,…

Giá thành gia công hợp lý: nhà máy được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền hiện đại,đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiện lợi.

Dịch vụ gia công đa dạng: gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công từ 10 kg trở lên hoặc theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ ý tưởng và phát triển thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

3. Chương trình khuyến mãi hiện nay

  • Gia công từ 10kg hoặc số lượng khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 2 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4)  để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công.