Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Mụn, nỗi ám ảnh của rất nhiều người, cả nam lẫn nữ. Gel lột mụn chắc chắn là món đồ quen thuộc không thể thiếu rồi. Thông thường mụn cám, mụn đầu đen sẽ xuất hiện ở vùng mũi và quanh vùng chữ T. Các sản phẩm lột mụn sẽ giúp bạn xử lý nhanh những cái mụn đáng ghét này. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với da cũng là điều bạn cần cân nhắc.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm gel lột mụn hoàn toàn từ thiên nhiên. Mời bạn tham khảo nhé!

1.Thông tin về Gel lột mụn

Thành phần: polyalcohol, polypyrilidone, bột lô hội,..

Công dụng:

  • Hút sạch mụn cám, mụn đầu đen
  • Se lỗ chân lông, giúp da thông thoáng
  • Loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa
  • Làm mềm, mịn da

2. Punar – đối tác gia công Gel lột mụn hiệu quả

Sản phẩm Gel lột mụn: Hoàn toàn lành tính, không hóa chất độc hại, 100% thành phần được Sở y tế cấp phép an toàn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Với công dụng đa dạng của gel, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của đối tác để sản xuất.

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác:  Khi gia công gel lột mụn độc quyền, khách hàng có thể bán thêm các sản phẩm đi kèm như kem chống nắng, kem dưỡng trắng,…

Giá thành gia công hợp lý: nhà máy được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, dây chuyền hiện đại,đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiện lợi.

Dịch vụ gia công đa dạng: gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, chiết rót, đóng gói, thiết kế bao bì chai lọ,….nhận gia công từ 2kg trở lên hoặc theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ bao bì, chai lọ: Mẫu mã tinh tế, bắt mắt, hợp xu hướng hiện đại. Chai lọ được nhập trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là những kỹ sư trẻ sáng tạo, tâm huyết và chăm chỉ có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm

Hỗ trợ ý tưởng và phát triển thương hiệu: Nếu Khách hàng chưa có ý tưởng về thương hiệu hay sản phẩm, thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ hỗ trợ tìm ý tưởng cho khách hàng.

3. Chương trình khuyến mãi hiện nay

  • Gia công từ 2kg hoặc số lượng khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ đơn hàng gia công có giá trị trên 50tr
  • Mẫu thử nghiệm sản phẩm 200.000đ/mẫu, miễn phí chỉnh sửa mẫu 1 lần.
  • Tư vấn thiết kế logo và bao bì sản phẩm

*** Đặc biệt: Thành phần, công dụng, đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hay là chủ doanh nghiệp, đại lí đang có như cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của mình cũng như cần tư vấn về các dòng mỹ phẩm vui lòng liên hệ 0964185618  (nhấn phím 4) để được tư vấn hỗ trợ vấn đề về gia công