Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm để làm quà tặng, vừa thiết thực, ý nghĩa, nhỏ gọn, xinh xắn lại rẻ tiền. Đừng lo, mọi chuyện đã có chúng tôi nghĩ giúp bạn.

Một món quà nhỏ xinh xem như là một thông điệp ngọt ngào mà người tặng muốn dành cho người nhận, thể hiện sự quan tâm và tri ân với nhau. Một chiếc bánh xà phòng handmde thủ công sẽ giúp bạn thể hiện hết thành ý của mình.

Bằng phương pháp hoàn toàn thủ công, mỗi chiếc bánh xà phòng sẽ có những kiểu dáng, hương thơm khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc và mùi hương thể hiện những cung bậc cảm xúc mà bạn có thể chọn cho những vị khách của mình.

Sự tinh tế không chỉ nằm ở chiếc bánh xà phòng mà còn là nghệ thuật gói giấy. Việc lựa chọn giấy gói quà cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của sản phẩm, nói về cách gói thì chúng ta có hàng trăm cách để bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung bạn phải gói làm sao để vừa kín lại không bị lộ xà phòng bên trong, nhưng cũng vừa hở để người nhận có thể cảm nhận được hương thơm thoang thoảng từ bánh xà phòng tỏa ra.

Hương thơm từ hoa cỏ, socola thể hiện cho tình yêu mãnh liệt. Sả, chanh, bạc hà, matcha là hình ảnh của sự chuyên nghiệp với những khao khát trong công việc. Sữa, mật ong tạo cảm giác ngọt ngào, tri ân đến mọi người. Vang đỏ, lúa mạch thể hiện những bữa tiệc tưng bừng, sống động. Mỗi mùi hương sẽ cho bạn những cảm giác khác biệt.

Ngoài ra, để thể hiện phong cách riêng của mình, bạn có thể khắc tên hoặc ký hiệu lên bánh xà phòng hoặc in ấn lên giấy gói, thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ mà bạn muốn giành tặng cho người đối diện.

Quả thật, lựa chọn một món quà hợp ý người nhận không phải dễ. Nhưng nếu biết dùng sự tinh tế và cảm nhận thấu hiểu từ mối quan hệ với người được tặng thì tôi tin rằng xà bông thiên nhiên handmade sẽ chính quà món quà chân ái mà bạn dành cho người bạn quý mến, yêu thương.