Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Trong thế giới quà tặng muôn vàn sự phong phú, con người đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm  với nhiều kiểu dáng và mục đích khác nhau để đem đến những món quà đặc biệt ý nghĩa cho người mình yêu thương, trân trọng.

Những chiếc nến nhỏ gọn, tiện lợi, được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh không chỉ để thắp sáng không gian mà còn nắm vai trò tạo nên bầu không khí lãng mạn. Chúng được biến tấu thành vật trang trí với mùi thơm tỏa ra khi đốt và trở thành một sản phẩm quà tặng hữu ích.

Nắm bắt thị trường, nến ra đời với nhiều mẫu mã, hình dạng mùi hương khác nhau.

Cùng tham khảo một số loại nến dùng làm quà tặng dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

1. Nến thơm

Đúng với tên gọi của nó, nến thơm được tạo nên từ các loại sáp và tinh dầu hoặc mùi hương. Khi được thắp sáng không chỉ mang lại ánh sáng lung linh mà còn phảng phất đâu đó mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp thư giãn tinh thần, tập trung trí tuệ, ngủ ngon và sâu giấc. Khi dùng để tặng bạn cần chú trọng đến sở thích của người được tặng để lựa chọn mùi hương phù hợp.

2. Nến cây

Nến cây (nến trụ) là loại nến được dùng từ lâu, nến có thiết kế cây lớn, cổ điển, sang trọng, quý phái, sử dụng trong các không gian thông thường.

3. Nến cốc

Nến cốc là kiểu nến đặt trong cốc thủy tinh, sáp nến khi đốt chảy ra sẽ đựng trong cốc, do đó bạn có thể tái sử dụng lại chúng. Những chiếc cốc nhỏ với nhiều hình dạng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

4. Nến nổi

Nến nhỏ, nhẹ, có thể nổi trên mặt nước tạo khung cảnh huyền ảo, đẹp mắt. Thường được dùng trong các dịp thả đèn, lễ hội, sự kiện,…

5. Nến nghệ thuật

Mẫu nến được làm bằng tay nên rất khác biệt và tinh tế. Được chạm khắc tỉ mỉ, hình ảnh đẹp mắt. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giành tặng bạn bè, người thân hay các mối quan hệ khác.