Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Bỏ qua những chai nước hoa quen thuộc, bạn đã biết đến nước hoa khô chưa??? Nước hoa khô đang tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ bởi mùi hương tinh tế, thanh lịch và cả những ưu điểm mà nó mang lại. Nước hoa khô tồn tại dưới dang sáp, được tạo nên từ các loại bơ, sáp và mùi hương/ tinh dầu, được bảo quản trong những chiếc hộp thiếc nhỏ xinh, tiện lợi, có thể mang đi bất cứ đâu.Tương tự như những chai nước hoa truyền thống thì nước hoa khô cũng có rất nhiều mùi hương hấp dẫn, cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Vì là một sản phẩm thủ công, dưới dạng sáp nên bạn không phải sợ sẽ đổ vỡ hay dùng quá tay khiến mùi hương nồng. Đặc biệt nước hoa khô không hề chứa cồn như nước hoa dạng lỏng, bản thân nó là sáp cũng có khả năng lưu giữ mùi hương rất lâu rồi. Thông thường các loại nước hoa khô từ thiên nhiên 100% sẽ có khả năng lưu giữ hương thơm từ 3 – 4 tiếng hoặc lâu hơn. Nước hoa khô cũng giống như bất cứ sản phẩm nào, luôn tồn tại 2 mặt ưu và nhược điểm. Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm:

  • Mùi hương: vừa đủ và nồng ấm, không quá gắt, sẽ cho bạn 1 cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.
  • Dễ dàng mang theo: vì là dạng sáp đựng trong hũ nhỏ, nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu, sử dụng bất cứ lúc nào rất tiện lợi.
  • Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần dùng tay lấy 1 ít sáp xoa đều lên các vùng có khả năng lưu giữ mùi hương, tiện hơn nước hoa dạng xịt rất nhiều, vì bạn không phải ngại ngùng khi sử dụng nước hoa mà mùi hương, nước bay đi khắp phòng.

  • An toàn và thân thiện: nước hoa khô sử dụng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa cồn nên tuyệt đối an toàn và lành tính ngay cả với những bạn có làn da nhạy cảm, không gây kích ứng và khô da. Đặc biệt dưỡng ẩm da rất tốt.
  • Rẻ tiền: nước hoa khô có thời gian sử dụng tương đối lâu mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với nước hoa dạng lỏng, mọi người đều có thể mua được.

Nhược điểm:

  • Độ bám mùi không được lâu.

Tuy là nước hoa khô cũng có nhược điểm, nhưng dựa vào những lợi ích mà nó mang lại, thì bạn cũng nên cân nhắc. Đây có thể là một sản phẩm mang đầy ý nghĩa để giành tặng cho những người thân trong gia đình, bạn bè hoặc người yêu. Hương thơm nhẹ nhàng, vương vấn sẽ không làm bạn thất vọng.