Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Sáp thơm tinh dầu, cái tên nghe có vẻ còn xa lạ với nhiều người, nhưng trên thực tế sáp thơm tinh dầu là họ hàng của sáp thơm. Nếu bạn chưa biết đến sản phẩm này, hãy cùng Punar tìm hiểu nhé!

Sáp thơm tinh dầu sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như: sáp ong, sáp đậu nành, dầu hạnh nhân, dầu hướng dương, hoa khô, tinh dầu nguyên chất. Mùi hương nồng nàn, dễ chịu tỏa ra từ sáp thơm chính là mùi tinh dầu tự nhiên từ hoa lá như: lavender, hoa hồng, trà xanh, sả chanh, quế gừng, … Mỗi 100gr sáp sẽ sử dụng từ 6- 8 gram tinh dầu. Sáp thơm tinh dầu được làm hoàn toàn thủ công, với thành phần từ tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này với những công dụng nổi trội như: khử mùi hôi, diệt côn trùng, vi khuẩn có hại trong không khí, đem lại cho bạn một môi trường sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sáp thơm tinh dầu còn giúp bạn thoải mái, thư giãn đầu óc, dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn.

Những đơn vị sản xuất sáp thơm uy tín sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Những ai ưa thích sự lựa chọn một sản phẩm tiện lợi, có thể mang theo khi đi du lịch, đi chơi,  vừa tốt cho sức khỏe, lại thể hiện được sự tinh tế thì sáp thơm tinh dầu quả là hoàn hảo. Bạn có thể đặt sáp thơm ở những nơi như ô tô, phòng ngủ, bàn làm việc, bàn học, …và tận hưởng những lợi ích mà chúng mang lại.

Phòng ngủ phải luôn thoáng mát, sạch sẽ, thì sử dụng sáp thơm mới có hiệu quả

Một vài lưu ý  khi bạn sử dụng sáp thơm tinh dầu: + Vì làm thủ công nên có sự khác biệt về cách trang trí hoa lá trên sản phẩm + Không đặt sáp ở những nơi có nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. + Khi mùi thơm trong sáp giảm, bạn có thể nhỏ vào sáp một vài giọt tinh dầu khác mà bạn thích. Bài viết ngắn gọn đã giúp bạn biết thêm về một sản phẩm “đáng yêu” phải không nào. Để tìm hiểu thêm về sáp tinh dầu mời bạn xem tại đây nhé!