Điện thoại: (028) 6257 2821 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

TẠI SAO CẦN THỰC HIỆN THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM?

Công bố lưu hành mỹ phẩm là công việc bắt buộc khi doanh nghiệp, tổ chức muốn đưa các sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường để cung cấp tới người tiêu dùng. Việc này là cơ sở quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền cũng như người tiêu dùng biết được những thông tin chính xác về thành phần, công dụng cũng như chất lượng của từng sản phẩm mỹ phẩm. Việc thực hiện các thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm được tiến hành tại Sở Y tế. Theo quy định tại Khoản 1, Điều 3 trong Thông tư số 06/2011/TT-BYT Quy định về việc công bố sản phẩm mỹ phẩm: “ Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường”. Vì vậy, cùng với dịch vụ Gia công mỹ phẩm xanh, mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói, đối với những khách hàng đặt PUNAR gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng ra phiếu kiểm định chất lượng sản phẩm và hỗ trợ làm hồ sơ Công bố mỹ phẩm một cách nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi về mặt pháp lý để thương hiệu mỹ phẩm của bạn đưa sản phẩm ra thị trường theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Phiếu công bố sản phẩm được Sở Y tế cấp phép số tiếp nhận 

QUY TRÌNH CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI GIA CÔNG MỸ PHẨM XANH

 Điều kiện cần để công bố mỹ phẩm?

Sản phẩm mỹ phẩm của quý khách hàng phải được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn được cấp phép. Không phải cá nhân hay công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm, chuyên môn và tài chính để tự xây dựng nhà máy, chính vì thế trong trường hợp này PUNAR sẽ đủ điều kiện để công bố mỹ phẩm.

Chúng tôi chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh của công ty bạn

Khi công bố mỹ phẩm tại Gia công mỹ phẩm xanh, bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi giấy đăng ký kinh doanh của công ty bạn, tất cả các giấy tờ khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn làm.

Thời gian nhanh nhất

Tại Gia công mỹ phẩm xanh, hồ sơ công bố sản phẩm của bạn sẽ đúng chuẩn và nhanh nhất vì chúng tôi phối hợp các công đoạn và thủ tục sao cho khi vừa xong công đoạn này chúng tôi chuyển sang công đoạn khác ngay.

Hỗ trợ và hợp tác tối đa

Chúng tôi sẽ linh động hỗ trợ tối đã tùy theo tình hình pháp lý và nhu cầu kinh doanh của bạn.