Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai dấn thân kinh doanh mỹ phẩm cũng gặt hái thành công. Tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng là điều thực sự quan trọng.

TẠO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM RIÊNG NHƯ THẾ NÀO?

Quyết định thành bại của một thương hiệu mỹ phẩm chính là: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨMĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆUNhững thông tin mà Punar chia sẻ đưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1 .  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhóm sản phẩm mình muốn tập trung vào để phát triển trở thành sản phẩm chính. Ví dụ, bạn muốn sở hữu thương hiệu chuyên Dưỡng trắng da hay chuyên về trang điểm? Thời điểm khởi nghiệp, bạn không nên nôn nóng giới thiệu quá nhiều sản phẩm cùng lúc mà nên tập trung vào một vài sản phẩm chủ đạo để người tiêu dùng dễ ấn tượng với thế mạnh của bạn.

Sản phẩm chất lượng sẽ khiến người dùng không thể rời bỏ bạn

Tiếp theo, bạn cần có những sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi vì sản phẩm chính là linh hồn của thương hiệu, nếu muốn đi một đoạn đường dài, vững bền, sản phẩm của bạn phải nắm bắt xu hướng thị trường và thực sự đem lại hiệu quả và giá trị cho người dùng. Điều này sẽ khiến người dùng không thể rời bỏ bạn. Điều đặc biệt quan trọng của yếu tố này chính là tính PHÁP LÝ của sản phẩm. Để người tiêu dùng đưa ra quyết định lựa chọn bạn chứ không phải thương hiệu khác thì pháp lý là một trong những yếu tố mạnh mẽ. Các sản phẩm của bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, tại Việt Nam sẽ là Sở Y Tế, các sản phẩm phải được cấp phiếu công bố lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo nguồn gốc, các thành phần rõ ràng.

Sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường khi đầy đủ tính pháp lý

Đây cũng là một trong những khó khăn của người khởi nghiệp ngành mỹ phẩm.

2. ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Đây thực sự là bài toán khó đối với người mới bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm theo phương thức tạo ra thương hiệu riêng. Bạn phải chọn được Logo ấn tượng, màu sắc chủ đạo của bao bì, chai lọ, name card. Phong cách viết bài, giao diện website, hình ảnh sản phẩm… Những yếu tố này đòi hỏi kinh nghiệm để có thể thu hút được khách hàng. Bởi vì ngành mỹ phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng, uy tín cao.

Tạo chỗ đứng cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn

VÌ SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN TẠO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM RIÊNG

Với hai yếu tố quan trọng bậc nhất vừa nêu trên chính là chiếc chìa khoá thành công khi khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm nên không thể vượt qua được. Công ty TNHH SX TM & DV Punar chuyên Gia công mỹ phẩm xanh, mỹ phẩm thiên nhiên có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản xuất, đào tạo nghề đã hỗ trợ rất nhiều thương hiệu tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh phân phối mỹ phẩm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất mỹ phẩm cùng đội ngũ nghiên cứu sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, sở hữu máy móc sản xuất và chiết rót hiện đại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lưu hành sản phẩm. Đồng thời, có thể tư vấn hỗ trợ Định vị thương hiệu sau khi lắng nghe nhu cầu và tầm nhìn của khách hàng. Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế web, logo, bao bì, in ấn chai lọ, name card… Khi chọn chúng tôi làm đối tác chiến lược, bạn sẽ thực sự yên tâm vì được hỗ trợ trọn gói để có thể phát triển tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Hãy gửi yêu cầu của bạn vào hộp thư: giacongmyphamxanh@gmail.com của chúng tôi hoặc gọi hotline 028 6257 2821/ 096 418 5618  (nhấn phím 4)  để trao đổi chi tiết hơn về công việc.