Điện thoại: 0982 575 530 - Emaill: giacongmyphamxanh@gmail.com

TÌM HIỂU VỀ GIA CÔNG MỸ PHẨM XANH

Hiện nay, khi nhắc đến gia công mỹ phẩm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gia công mỹ phẩm xanh của Công ty TNHH SX TM & DV Punar. Công ty nằm trong danh sách những đơn vị đi đầu và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm xanh tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều sản phẩm với phong phú mẫu mã, chất lượng và nhu cầu của người tiêu dùng thì vô cùng đa dạng. Nếu bạn là một người kinh doanh, chắc hẳn sẽ rất phân vân khi bắt đầu bước vào thị trường này. Đối với những bạn vừa sản xuất vừa kinh doanh thì khó khăn càng không ít. Hiểu được nhu cầu của thị trường và mong muốn của khách hàng, những người đang có ý định nghiên cứu và gia công một dòng mỹ phẩm nào đó. Punar đã xây dựng nên gia công mỹ phẩm xanh vững mạnh để giúp cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm làm đẹp hiệu quả, tiết kiệm, an toàn. Nếu bạn lần đầu đến với Gia công mỹ phẩm xanh, để giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn khi làm việc, chúng tôi xin giới thiệu một số lưu ý lý do chọn gia công mỹ phẩm tại Punar?  

LÝ DO CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI PUNAR

1. Thương hiệu uy tín - Pháp lý rõ ràng

Công ty TNHH SX TM & DV Punar - Chủ sở hữu thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi  và Dòng chăm sóc mẹ và bé Tepp Care được thành lập từ năm 2012, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, chúng tôi đã có những bước phát triển vững chắc và khẳng định được uy tín trong ngành mỹ phẩm.

2. Nhà máy sản xuất hiện đại

Cùng sự vươn lên mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, trang thiết bị, máy móc hiện đại được đầu tư vào cơ sở sản xuất. Ngày 01/10/2018,  nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm xanh, mỹ phẩm thiên nhiên của Công ty đã được cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y Tế.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất 

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị theo mô hình hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình sản xuất, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm.

Nhà máy gia công mỹ phẩm 

 Máy móc trang bị sản xuất hiện đại sẽ đảm bảo đầu ra sản phẩm.

Kỹ sư vận hành máy nhiều năm kinh nghiệm

3. Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Ngoài là nhà sản xuất, gia công mỹ phẩm. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm. Do đó chúng tôi hiểu rõ được tính chất, công dụng của từng nguyên liệu. Là đơn vị kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm nên sẽ có những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất, nguyên liệu tự nhiên sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức,… Khách hàng gia công mỹ phẩm tại đơn vị chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

4. Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là các kỹ sư chuyên ngành hóa, sinh, dược, công nghệ sinh học có nhiều năm kinh nghiệm, năng động và uy tín. Tinh thần học hỏi không ngừng hoàn thiện năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng cũng như không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Đội ngũ nghiên cứu, sản xuất có chuyên môn cao

5. Sứ mệnh và tầm nhìn hướng đến khách hàng

Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP không ngừng nỗ lực và vươn lên để mang đến quý khách hàng những giá trị tốt nhất và sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công và hạnh phúc của chính chúng tôi.  

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG GIA CÔNG CỦA PUNAR

  1. Làm việc với cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm.
  2. Công thức sản phẩm độc quyền, cung cấp nhiều gói sản xuất để lựa chọn phù hợp.
  3. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả khi sử dụng và thân thiện với thiên nhiên.
  • Dòng son thiên nhiên, các mỹ phẩm dưỡng và điều trị đạt chất lượng tốt không chứa chất cấm và độc hại: không chì – không asen, không chứa các gốc parabens, không chứa thủy ngân.
  • Nguyên liệu sạch, tốt, phong phú được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Anh, Mỹ, Bulgari, Đức…) hoặc trong nước, được kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi nhập về nhà máy hoặc sản xuất. Thành phần 100% tự nhiên đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả đối với cả những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.
  • Qui trình sản xuất đảm bảo an toàn, khép kín. Dây chuyền tự động hóa tại nhà máy cho phép sản xuất các lô hàng số lượng lớn. Xuyên suốt quá trình vận hành máy luôn có các kỹ sư giám sát và vận hành theo dõi các thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng chặt chẽ. Máy móc thiết bị được kiểm tra và bảo trì thường xuyên.

QUYỀN LỢI TỪ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  1. Hỗ trợ in ấn, thiết kế bao bì mẫu mã mỹ phẩm độc quyền đẹp mắt, ấn tượng cuốn hút để tạo thương hiệu sản phẩm riêng cho bạn, tạo lợi thế cạnh tranh khi ra thị trường.
  2. Hỗ trợ về mặt pháp lý, kiểm định chất lượng, ra giấy công bố lưu hành sản phẩm theo tiêu chuẩn sở y tế (cho những đơn vị đặt Punar gia công sản phẩm).
  3. Hưởng các chính sách ưu đãi phù hợp và hỗ trợ tối đa để khách hàng luôn nhận được những sản phẩm mới nhất.
  4. Đáp ứng cả khi đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn, từ rẻ đến cao cấp.

Nếu bạn đang là đơn vị, cá nhân có nhu cầu tìm đối tác gia công uy tín, có năng lực hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH SX TM & DV Punar để chúng tôi giúp bạn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng tốt.